Tin tức

3 NGUYÊN TẮC SỞ HỮU ĐỒ ĐẠC GIÚP BẠN TIẾT KIỆM NHIỀU HƠN.

3 NGUYÊN TẮC SỞ HỮU ĐỒ ĐẠC, GIÚP BẠN TIẾT KIỆM NHIỀU HƠN.


Ai cũng từng một lần tiêu xài tùy ý nhất là những ngày mới có lương. Nhưng những thứ bạn từng rất thích lại không phải là thứ bạn thật sự cần. Còn những món đồ tưởng chừng như “không thể thiếu được” lại hoàn toàn có thể thay thế loại bỏ dễ dàng. Biết đâu những mẹo nhỏ trong sỡ hữu đồ đạc dưới đây có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá trong việc tiêu pha hoang phí.

1. QUAN TÂM ÍT ĐI

Hãy bắt đầu với câu hỏi, liệu mình có thực sự cần món đồ này không? Giá trị của nó đối với cuộc sống của mình là gì? Và liệu không có món đồ này thì cuộc sống của mình có thực sự khó khăn? Nó có sinh ra thêm giá trị gì không? Khi đó bạn sẽ biết được món đồ nào cần quan tâm nhiều hơn và thứ gì đáng quan tâm ít hơn, bạn sẽ thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn: muốn mua – lọc bỏ - muốn mua – chất thêm đồ

2. QUAN TÂM NHIỀU HƠN

Cùng với việc giảm bớt ham muốn mua sắm sở hữu, bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và giá trị các món đồ mang lại. Nếu bạn cần mua thứ gì đó hãy mua thật ít và thật tốt. Hãy tìm kiếm hàng tốt nhất phù hợp với túi tiền của bạn. Hãy tìm kiếm những thứ có thể sử dụng nhiều lần và nhiều mục đích Vd: Hãy sắm một chiếc Sofa ban đêm có thể điều chỉnh thành chiếc giường.

Hãy tận dụng món đồ tối đa và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra Hoặc chọn đầu tư vào những thứ có khả năng sinh lợi lâu bền và không bị mất giá trị theo thời gian, đó chính là bản thân bạn. Hãy đầu tư nhiều hơn vào tri thức, sức khỏe, cuộc sống của bản thân mình!

3. TIÊU DÙNG CÓ TRÁCH NHIỆM!

"Tiêu dùng có trách nhiệm là khái niệm còn khá lạ lẫm. Ví dụ đơn giản nhất là việc bạn mua sắm có ý thức. Cũng như chất lượng sản phẩm hãy xem thứ bạn mua mang lại điều gì cho chất lượng cuộc sống của những người làm ra nó và tác động đối với môi trường.

Với mình, mình sẽ chọn sản phẩm Made in Việt Nam và hướng đến giảm thiểu ô nhiễm môi trường. (Make My Home luôn dùng những loại gỗ nhân tạo có thể tái chế một cách dễ dàng)


3 nguyên trắc trên có thể khiến bạn hơi khó tiếp thu một chút. Nhưng chỉ cần bạn hành động, tối giản đồ, mua sắm có chọn lọc và tiêu dùng có ý thức hơn, bạn sẽ tạo ra những thay đổi cho chính mình và cho thế giới chúng ta đang sống. Sống tối giản từ những hành động đơn giản nhất cùng Nhà nhé!

(Bài viết được dựa trên cuốn sách “Sống chậm mà chất”)


------------------

• Make My Home - Minimal Living

• Order sản phẩm tại http://makemyhomevn.com

• 97 - 99 Cộng Hòa, w4, Tân Bình Dis, HCMC

• 028 6267 6466

#makemyhomevn #MakeMyHome #makemyhome #furniture #decor #homedecor #interior #interiordesign #architecture #minimalism #minimalliving #minimaldecor #minimalinterior #lifestle #Tips

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram
Thẻ tin tức
bàn học bảo vệ môi trường nội thất gỗ birthday mdf nhân viên sale ấn phẩm mfc MINIMALISM ảnh đẹp #makemyhome plywood minimal là gì ghế chất lượng hiện đại makemyhome #salehongcongi hack your image nội thất tối giản MFC và MFD gia đình trẻ hoàn thiện TIPS cách sống tối giản workshop homedecor góc học tập life style chung cư #makemyhomevn cây phong thủy giao hàng sản phẩm Quanlity Control mẹo mẹo bảo quản journey dọn dẹp vườn nhà decoration qc minimalism chất liệu nội thất talkshow training sống tối giản studio hiring lịch không gian sống mùa sale cuối năm nhà kể chuyện thanh toán quy trình simple căn hộ đồ gỗ peg board sơn phủ nội thất phong thủy meeting room lifestyle cây xanh bảo quản đồ kim loại discovery các loại sơn phủ nhà zenstyle chụp ảnh nội thất bảo quản đồ gỗ bảo quản gương corner sống đơn giản Make My Home Concept workingspace bảo quản đồ da 2ndbirthday true chất liệu gỗ nhà đẹp bảng gỗ chỉnh sửa nhân viên thiết kế phân biệt bảo quản nội thất chăm sóc cây DECOR MINIMAL lối sống tối giản pod board chống ẩm mùa đông phong cách sống tips chọn kích thước bàn cho phù hợp chất liệu lịch 2019 hướng dẫn sắp xếp cuộc sống bảo quản nội thất vải home decor make my home bàn trang điểm minimalist