Tin tức

5 cách Minimalism sắp xếp lại cuộc sống của bạn

Giữa cuộc sống bận rộn và nhiễu tạp này thì trở nên đơn giản, tối giản  giúp bạn có đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân, cũng như tự giải thoát mình khỏi những căng thẳng thường nhật. Cùng Nhà điểm qua 5 cách mà xu hướng Minimalism có thể F5 lại lối sống của bạn1. "OK, tôi sẽ cho đi những món đồ dùng chẳng còn cần thiết"


Từ quần áo, sách truyện hay ti tỉ những vật dụng khác được bạn giữ lại với suy nghĩ "biết đâu mai này lại cần", đang khiến bạn đau đầu với việc cất chúng ở đâu, sắp xếp như thế nào, khi nào thì xài, ... Hãy chỉ giữ lại những món đồ cần thiết, bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian suy nghĩ về chúng.

2. "Replace, don't add - Chỉ thế chỗ thôi, đừng thêm"

Một chút thay đổi trong cuộc sống có thể giúp bạn thêm hứng khởi, nhưng đừng để mình rơi vào câu chuyện số 1. Trước khi mua một món đồ, hãy suy nghĩ xem có cần để một món đồ khác "ra đi" hay không.


3. "Tôi chỉ mua những gì tôi cần"


Lập nên một danh sách những vật dụng cần mua cho mỗi lần shopping có thể giúp bạn bớt sa đà vào những vật dụng khiến bạn phải suy nghĩ "mua cái này về làm gì". Việc này còn tiết kiệm kha khá các khoản chi tiêu không hợp lý của bạn.

4. "Tôi đã lên kế hoạch cho bữa ăn của mình"
Việc lập lịch trình cho từng bữa ăn vừa giúp bạn bảo vệ được sức khỏe, vừa giúp bạn có thể sắp xếp lại lịch trình cuộc sống của mình. Không những là cho bữa ăn, việc lập kế hoạch cho cuộc sống giúp bạn có thêm thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.


5. "Trải nghiệm là quý giá hơn đồ vật"


Hãy tập trung vào việc trải nghiệm mọi thứ mình có thay vì cố mua nhiều đồ để thêm niềm vui bạn nhé. Nếu việc shopping được xem là một cách giải tỏa căng thẳng của bạn, đừng quên quay về câu chuyện 1, 2, 3 nha.

Lên kế hoạch để F5 lại cuộc sống của mình và xem sự thay đổi giá trị như thế nào bạn nhé.

-----------------------------

MAKE MY HOME ®

Hack your space - Hack your life!

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram
Thẻ tin tức
homedecor lịch 2019 zenstyle workshop lối sống tối giản không gian sống nhà đẹp decoration life style hướng dẫn chụp ảnh #makemyhomevn bảng gỗ góc học tập pod board nội thất simple giao hàng minimalism chỉnh sửa bảo quản đồ gỗ training Quanlity Control chung cư chống ẩm mùa đông nhân viên thiết kế peg board ghế mẹo bảo quản hiring talkshow phân biệt ảnh đẹp chất lượng mùa sale cuối năm phong cách sống bàn học meeting room nhân viên sale hiện đại #makemyhome thanh toán studio hack your image sống đơn giản nội thất gỗ căn hộ MFC và MFD lịch gia đình trẻ phong thủy workingspace sắp xếp cuộc sống ấn phẩm hoàn thiện bảo quản đồ da bảo quản gương bảo quản nội thất vải bảo vệ môi trường makemyhome nhà kể chuyện mfc home decor TIPS corner MINIMALISM #salehongcongi birthday quy trình 2ndbirthday make my home Make My Home Concept cách sống tối giản mdf nội thất tối giản đồ gỗ true bàn trang điểm sơn phủ nội thất tips cây phong thủy minimalist cây xanh chất liệu gỗ plywood sản phẩm chọn kích thước bàn cho phù hợp bảo quản đồ kim loại bảo quản nội thất minimal là gì mẹo chất liệu discovery journey các loại sơn phủ chăm sóc cây lifestyle dọn dẹp vườn nhà DECOR nhà qc MINIMAL chất liệu nội thất sống tối giản