Tin tức

5 HIỂU LẦM VỀ LỐI SỐNG TỐI GIẢN

Nghe về lối sống tối giản, bạn nghĩ về điều gì?

Nhiều người mường tượng về một cuộc sống không có nhiều quần áo, căn phòng trống rỗng đồ đạc, ăn chay, ít giao lưu tiếp xúc với bên ngoài. Đúng hay sai?

Hôm nay, hãy cùng nhà giải đáp những lầm tưởng mọi người hay mắc phải nhé! Còn muốn sắm những món đồ đa dụng, đơn giản, tiết kiệm không gian thì ghé Nhà ngay!

Hiểu lầm 1: Tối giản là phải vứt bỏ những vật dụng dư thừa?

Đúng mà cũng không đúng! Chúng ta vẫn là bỏ nhưng chỉ bỏ những món đồ không mang đến niềm vui, hạnh phúc, tiện lợi cho bạn. Hãy nghĩ lại xem, 3 tháng rồi bạn đã không đụng đến thứ gì? bỏ đi và giữ lại những thứ thiết yếu, vậy là đủ.

 

Hiểu lầm 2: Sống tối giản thôi, không mua sắm gì cả!

Lối sống tối giản không phải là không mua sắm mà không mua sắm cưỡng chế. Mua sắm cưỡng chế là bạn bị cảm giác mua sắm thật nhiều làm cho hạnh phúc trong khi bạn không cần đến những thứ đó. Bạn sẽ là đối tượng săn lùng của các nhà marketing, quảng cáo, còn tối giản thì ngược lại, bạn sẽ chỉ cảm thấy muốn mua nếu món đồ đó thực sự cần thiết. Tiết kiệm lắm đấy!

Hiểu lầm 3: Tối giản chỉ dành cho người giàu.

Nhiều người mang suy nghĩ, giàu thì mới có khả năng bỏ hết đồ đạc đi mà không tiếc nuối hoặc giàu mới có đồ đạc chất lượng, thẩm mỹ mà giữ lại. Nhưng thật ra, đa số mọi người đều có thói quen tích lũy đồ đạc phòng cho sau này, nhưng không cần đến.

Một lời khuyên cho Homies, hãy ngừng thói quen xem trọng giá trị món đồ, mà hãy nghĩ xem nó có thực sự cần thiết cho cuộc sống của mình hay không!

Hiểu sai 4: Sống tối giản khổ lắm!

Nhiều người nhìn những minimalists là những người với cuộc sống thiếu thốn. Căn phòng rỗng tuếch, vài bộ quần áo nhàm chán, mặc đi mặc lại. Thực tế, cuộc sống của họ hoàn toàn ổn vì minimalism đáp ứng đủ nhu cầu vật chất của họ, và họ có thời gian cho cuộc sống tinh thần, vậy thì có gì là khổ không nhỉ?

Hiểu lầm 5: Tối giản vật chất là đủ rồi!

Thật ra với những mối quan hệ không mang lại niềm vui, những thói quen xấu, tốn thời gian Homies cũng mang đi tối giản được luôn! Hãy tối giản cả tinh thần của thần của bạn, tránh xa những người quá tiêu cực, những trò game vô bổ, đọc nhiều sách hơn,…

Hãy theo dõi những số tiếp theo của chuyên mục life style cùng Nhà, để biết đâu minimalism lại là lối sống bạn mong muốn theo đuổi?


Link Order: https://makemyhomevn.com/

------------------
• Make My Home - Minimal Living
• Order sản phẩm tại http://makemyhomevn.com
• 97 - 99 Cộng Hòa, w4, Tân Bình Dis, HCMC
• 028 6267 6466

#makemyhome  #makemyhomevn #furniture #decor #homedecor  #interior #interiordesign #architecture #minimalism  #minimalliving  #minimaldecor #minimalinterior #lifestyle

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram
Thẻ tin tức
homedecor life style zenstyle bàn học nhà đẹp bảng gỗ chụp ảnh training decoration minimalism talkshow studio lối sống tối giản pod board workshop góc học tập không gian sống simple peg board sống đơn giản meeting room workingspace ghế hack your image #makemyhomevn giao hàng cây xanh lịch 2019 chống ẩm mùa đông nội thất Quanlity Control bảo quản đồ kim loại mẹo bảo quản bảo quản đồ gỗ discovery lịch hướng dẫn bảo quản gương các loại sơn phủ chung cư corner nhà kể chuyện DECOR quy trình MINIMAL cây phong thủy Make My Home Concept đồ gỗ hiring sơn phủ nội thất chỉnh sửa sắp xếp cuộc sống sản phẩm mùa sale cuối năm chất lượng bảo vệ môi trường ảnh đẹp nhân viên thiết kế mẹo bảo quản nội thất vải nhân viên sale thanh toán hiện đại #makemyhome phân biệt makemyhome căn hộ journey home decor ấn phẩm plywood #salehongcongi bảo quản nội thất phong thủy mfc dọn dẹp vườn nhà make my home MINIMALISM lifestyle nội thất tối giản phong cách sống chăm sóc cây minimal là gì MFC và MFD nhà qc bàn trang điểm bảo quản đồ da tips gia đình trẻ nội thất gỗ 2ndbirthday chất liệu nội thất minimalist true chọn kích thước bàn cho phù hợp hoàn thiện sống tối giản TIPS chất liệu gỗ chất liệu cách sống tối giản birthday mdf