Tin tức

Chọn bàn làm việc phù hợp


BÍ QUYẾT CHỌN BÀN LÀM VIỆC PHÙ HỢP

Làm thế nào để có thể chọn được cho mình một bàn học, hay một góc làm việc thoải mái, hiệu quả nhất?


Homies lưu ý các điểm sau:
- Kích thước: Dài rông cao phải đủ để mình làm việc trên bàn, cho một hoặc hai người cùng có thể ngồi làm việc mà không đụng tay nhau. Số đo lí tưởng là cao 75cm, dài 120cm , rộng 50- 60 cm. Hơn nữa, kích thước giới hạn của phòng bạn cũng là một yếu tố quyết định. Bạn hãy đo khoảng trống mình muốn đặt bàn làm việc ở đó, rồi chọn cái bàn phù hợp nhất nhé!


- Mẫu mã: Có kệ, tủ để đựng sách kết hợp, hoặc là bàn đơn để không gian được thoáng đãng hơn. Bàn có kệ Binas là một lựa chọn tối ưu cho Homie thích kệ sách chung. Gohi Table có hộc bàn ngăn kéo để cất giữ đồ đạc. Hay đơn giản hơn là Bàn Butterfly thanh lịch và kèm kệ Shy để sách vở cũng là bộ đôi xuất sắc.
- Màu sắc: Phải hài hòa với căn phòng của bạn, bên cạnh đó là bàn có màu bạn yêu thích cũng góp phần tạo cảm hứng làm việc tốt hơn. Trắng/đen/gỗ vẫn là lựa chọn tốt nhất.


- Kết cấu: Nên chọn loại mặt bàn gỗ MDF chống ẩm, chống thấm nước, độ bền lâu để có thể cùng đồng hành với bạn.


- Bố trí: Chọn hướng ánh sáng tốt, kế bên cửa sổ, để tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt. Nhớ phải dùng đèn tốt cho mắt để không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!


- Chọn ghế - phần quan trọng không kém: Chọn ghế có đệm, tựa lưng, tựa tay, ... miễn có thể ngồi lâu nhưng vẫn thoải mái không đau vai hay mỏi lưng nè. Các loại ghế sẽ đi chung với bàn phù hợp. Ghế Luxury, Eames, Poppy, Dora là best choice cho các bạn ngồi lâu nè!

Các sản phẩm của Make My Home đã, đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu, thiết kế, điều chỉnh cho phù hợp và tốt nhất đối với bạn.

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn thiết kế cho mình một góc phòng thật vừa ý, để có thêm cảm hứng làm việc thật tốt!
_______________________________
 Hack your space - Hack your life!
51/17 Giải phóng, w4, Tân Bình Dis, HCMC
 028 6267 6466
 http://makemyhomevn.com

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram
Thẻ tin tức
homedecor lịch 2019 zenstyle workshop lối sống tối giản không gian sống nhà đẹp decoration life style hướng dẫn chụp ảnh #makemyhomevn bảng gỗ góc học tập pod board nội thất simple giao hàng minimalism chỉnh sửa bảo quản đồ gỗ training Quanlity Control chung cư chống ẩm mùa đông nhân viên thiết kế peg board ghế mẹo bảo quản hiring talkshow phân biệt ảnh đẹp chất lượng mùa sale cuối năm phong cách sống bàn học meeting room nhân viên sale hiện đại #makemyhome thanh toán studio hack your image sống đơn giản nội thất gỗ căn hộ MFC và MFD lịch gia đình trẻ phong thủy workingspace sắp xếp cuộc sống ấn phẩm hoàn thiện bảo quản đồ da bảo quản gương bảo quản nội thất vải bảo vệ môi trường makemyhome nhà kể chuyện mfc home decor TIPS corner MINIMALISM #salehongcongi birthday quy trình 2ndbirthday make my home Make My Home Concept cách sống tối giản mdf nội thất tối giản đồ gỗ true bàn trang điểm sơn phủ nội thất tips cây phong thủy minimalist cây xanh chất liệu gỗ plywood sản phẩm chọn kích thước bàn cho phù hợp bảo quản đồ kim loại bảo quản nội thất minimal là gì mẹo chất liệu discovery journey các loại sơn phủ chăm sóc cây lifestyle dọn dẹp vườn nhà DECOR nhà qc MINIMAL chất liệu nội thất sống tối giản