Tin tức

Chốn dừng chân giữa dòng đời tấp nập


Giữa chốn phố thị đông đúc náo nhiệt, nhà là nơi yên ấm để bạn trở về vào cuối ngày mệt nhoài, nạp đủ năng lượng để lại tiếp tục vào ngày mai. Với suy nghĩ giúp bạn mở rộng không gian tối đa, những sản phẩm nội thất của Make My Home luôn luôn ưu tiên sự gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Không chiếm quá nhiều diện tích, bàn ghế còn khiến cho bạn có cảm giác rộng mở hơn với tông màu sáng hoặc đơn giản là trắng đen cơ bản. 


Sử dụng bảng Pod đục lỗ để làm kệ trang trí, giá đỡ cho góc làm việc trở nên độc đáo hơn.Điểm tô màu xanh của cây cối vào nhà tạo cảm giác thân thiện và thư giãn hơn, bạn sẽ giảm áp lực công việc hơn nếu có một góc làm việc tinh giản hài hòa như thế này.

 


Việc đón hướng ánh sáng cũng đóng vai trò quan trọng, rèm lá xách, tường trắng chủ đạo và bàn làm việc bằng gỗ sẽ là bộ ba hợp nhau đến lạ lùng cho người thích nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế.


Một chiếc sofa đủ rộng để có thể thư giãn, đọc sách, nghỉ ngơi là góc không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Không quá chiếm diện tích, tận dụng Kim Kibas làm bàn, đây sẽ là nơi mà bạn muốn đến đầu tiên sau khi đi làm về hay mỗi cuối tuần được nghỉ ngơi.

 


Make My Home không chỉ tập trung vào đồ nội thất, mà còn là không gian sống của các bạn. Vườn nhà được Home chăm chút từng ngày một, với mục đích tạo không gian sống xanh, thân thiện với môi trường. Tạo cho mình một khu vườn với dăm ba mét vuông, tiện tay tưới tiêu hằng ngày sẽ khiến bạn sống tích cực hơn nhiều.

Những vật dụng đơn giản, sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng thư giãn hơn mỗi khi quay về nhà sau ngày dài mệt mỏi. Cùng với Make My Home, Make Your Home!

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram