Tin tức

[Nhà kể chuyện] ĐANG PHẤN ĐẤU GIAO HÀNG "NHANH NHƯ CHỚP"Vào các mùa cao điểm cuối năm, bộ phận kho và giao hàng của Nhà hoạt động 200% để có thể đóng gói hàng và xếp đơn giao cho các bạn nhanh nhất có thể. Và để chuyển hàng nhanh và an toàn hơn cho các bạn ở xa, Nhà cũng đang tìm kiếm thêm những bên cung cấp dịch vụ khác đễ hỗ trợ. Nhà liệt kê ra các bước xử xí giao hàng dưới đây để các bạn có thể nắm được quy trình dễ dàng hơn.


Bước 1: Lên đơn & xếp lịch giao


Ngay sau khi bạn hoàn tất xác nhận đơn hàng, Nhà sẽ sắp xếp thời gian giao hàng và hình thức giao hàng phù hợp, thông báo về chi phí giao cho bạn. Hiện tại các đơn hàng trong nội thành sẽ được giao nhanh qua 3 hình thức là: nhân viên Make My Home giao hàng, các bên giao hàng nhanh (Grab, Lalamove,..) hoặc bạn đến ngay cửa hàng để nhận hàng. Đơn ngoại thành chủ yếu được gửi thông qua Viettel Post, và hiện tại Nhà đang kiếm thêm các bên nhà xe để gửi kèm hàng an toàn.Bước 2: Kiểm tra hàng & đóng gói hàng


Sản phẩm các bạn đặt sẽ được kiểm tra một lần nữa trước khi giao hàng và được hoàn thành các bước về đóng gói để giảm thiểu tình trạng hàng hóa bị hư khi vận chuyển (đóng thêm PE, tấm bảo vệ góc vuông, thùng chuyên dụng cho hàng hóa đi xa,...).

Sản phẩm "cực nhất" có lẽ phải kể đến gương. Đối với những gương tròn hay gương size nhỏ thì việc vận chuyển tương đối dễ dàng hơn những gương lớn như Tribu hay Tama, rất dễ bị vỡ/ nứt mảng lớn. Nếu bạn không thể chấp nhận việc rủi ro lớn khi giao gương đi xa (ra các tỉnh miền Trung hoặc Bắc), thì Nhà xin phép được từ chối nhận đơn và hẹn bạn trong thời gian tới khi Nhà hoàn thiện việc giao hàng hơn.

Bước 3: Giao hàng và Nhận hàng


Sau khi hoàn tất các bước, Nhà sẽ chính thức giao hàng cho các bạn. Thời gian giao hàng trong nội thành mất từ 1-3 ngày (với những hàng hóa nhỏ như dây đèn, đồng hồ,... sẽ được giao trong ngày), giao nội thành mất từ 3-7 ngày.

Homie lưu ý việc xác nhận tình trạng hàng hóa khi nhận và biên bản nhận hàng. Nhà xin phép chỉ giải quyết những hư hỏng về kĩ thuật khi lắp ráp (sai ốc, lệch ốc,...) nếu bạn đã kí xác nhận tình trạng hàng hóa nguyên vẹn (không nứt, hở, ...).


Chút tâm sự nhỏ từ Nhà

Vấn đề giao hàng là chuyện Nhà vẫn đang gặp rất nhiều sự cố và đang hết mình tìm kiếm những phương án tốt hơn, cũng như giải quyết các trường hợp xảy ra một cách thuận lợi nhất cho các bạn mua hàng. Nhà mong sẽ luôn nhận được sự thông cảm và hợp tác từ các bạn từ trong việc kiểm tra hàng hóa đến feedback lại cho Nhà để có biện pháp đổi trả/ cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Một sự "đau đầu" nữa của Nhà là các bạn feedback phí ship "chát" quá. Make My Home cũng đang tối ưu để giảm tiền nè. Nhưng các bạn thông cảm nhé, các sản phẩm nội thất thường rất cồng kềnh (và càng cồng kềnh hơn khi thêm phụ tùng bảo vệ hàng hóa) nên phí ship cũng sẽ đội lên đáng kể. Nhưng yên tâm, Nhà đang chuẩn bị thử nghiệm những phương án giao hàng khác, nếu chi phí mềm hơn và hàng hóa vẫn an toàn thì Nhà sẽ triển khai ngay trong 2019.

Chờ Nhà nhé!

------------------------------------------ 

MAKE MY HOME ®

Hack your space - Hack your life!


Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram
Thẻ tin tức
bàn học bảo vệ môi trường nội thất gỗ birthday mdf nhân viên sale ấn phẩm mfc MINIMALISM ảnh đẹp #makemyhome plywood minimal là gì ghế chất lượng hiện đại makemyhome #salehongcongi hack your image nội thất tối giản MFC và MFD gia đình trẻ hoàn thiện TIPS cách sống tối giản workshop homedecor góc học tập life style chung cư #makemyhomevn cây phong thủy giao hàng sản phẩm Quanlity Control mẹo mẹo bảo quản journey dọn dẹp vườn nhà decoration qc minimalism chất liệu nội thất talkshow training sống tối giản studio hiring lịch không gian sống mùa sale cuối năm nhà kể chuyện thanh toán quy trình simple căn hộ đồ gỗ peg board sơn phủ nội thất phong thủy meeting room lifestyle cây xanh bảo quản đồ kim loại discovery các loại sơn phủ nhà zenstyle chụp ảnh nội thất bảo quản đồ gỗ bảo quản gương corner sống đơn giản Make My Home Concept workingspace bảo quản đồ da 2ndbirthday true chất liệu gỗ nhà đẹp bảng gỗ chỉnh sửa nhân viên thiết kế phân biệt bảo quản nội thất chăm sóc cây DECOR MINIMAL lối sống tối giản pod board chống ẩm mùa đông phong cách sống tips chọn kích thước bàn cho phù hợp chất liệu lịch 2019 hướng dẫn sắp xếp cuộc sống bảo quản nội thất vải home decor make my home bàn trang điểm minimalist