Tin tức

Kiếm đâu ra người bên cạnh bạn cả 365 ngày trong năm ?

Hãy để Lavié Calendrier làm điều đó! 


Lavié Calendrier là dòng ấn phẩm lịch đầu tiên của Nhà, ra đời sau bao ngày trăn trở nên ra sản phẩm gì cho Homie khi năm mới sắp sửa đến. Nhà mong cuốn lịch treo tường này sẽ có thể bước cùng Homie suốt quãng thời gian của năm 2019.


Tại sao là Trắng và Đen ?

Trắng và Đen là hai màu đối lập được phối cùng rất nhiều trong đời sống, nhưng với lịch thì khá hiếm. Các loại lịch treo tường truyền thống đa phần sử dụng nền trắng và phối tranh cho cả 12 tháng trong năm, sẽ khá khó để bạn biến hóa chiếc lịch thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc trang trí nhà cửa. Với những bạn fan của style minimalism thì một chiếc lịch trắng - đen như Lavié Calendrier chắc chắn sẽ không còn đơn thuần là vật dụng để theo dõi ngày tháng nữa đó.


Lavié Calendrier có chất lượng như những cuốn lịch treo tường khác ?

Lavié Calendrier được làm từ giấy mỹ thuật cao cấp, tha hồ cho Homie nào thích custom lại lịch theo ý thích của mình. Sớm thôi, Nhà sẽ có nguyên album để Homie tham khảo các cách để customize lại lịch.

Có một điều bé bé là lạ ở Lavié Calendrier, đó là thanh bản lề của lịch được sơn tĩnh điện, sờ rất chi là thích luôn. Các loại sắt được sơn tĩnh điện này sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều so với các loại sơn khác, lâu bị gỉ hay tróc sơn do va đập hơn.


Lavié sẽ đi cùng bạn như thế nào ?

Homie nhớ sắm thêm cây bút trắng để note trên những trang màu đen nhé. Như ngày trễ deadline bị phạt thì chấm cho một phát màu đen, còn ngày crush nhắn tin thì dán thêm miếng sticker màu hường, ngày nào trôi qua nhạt nhẽo thì ... cho miếng môi son mặn mà.


Nếu bạn còn muốn phá cách với Lavié thì cũng đừng ngại thổi chút tâm hồn tinh nghịch lên em nó nhé (vẽ vời xong thì đừng quên khoe Nhà nè). Nhà mong rằng, cuốn lịch không chỉ là vật theo dõi thời gian, là vật trang trí nữa, mà thật sự trở thành một điều gì đó thật thú vị và có ý nghĩa với bạn trong 2019.


Order lịch tại đây bạn nè.

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram