Tin tức

THƯ THÁI VÀ THANH LỊCH NGAY TRONG CHÍNH CĂN HỘ CỦA BẠN

MAKE MY HOME CONCEPT - MINIMAL ft TROPICAL style


Nét thư thái và thanh lịch là cảm nhận đầu tiên mà Nhà nghĩ tới khi kể cho khách hàng nghe về ý tưởng căn hộ. Giữa thành phố hiện đại thật hiếm có cơ hội để chúng ta được gần gũi với thiên nhiên nhưng với phong cách Tropical cùng sự tinh gọn của Minimalism, Nhà muốn đem cả thiên nhiên gần hơn với cuộc sống hằng ngày.

Sự hài hoà giữ hai phong cách Minimalism và Tropical

Tận dụng điều kiện môi trường, Nhà bố trí hai mặt căn phòng bằng lớp kính để đón ánh sáng cùng với sơn tường màu trắng tạo cho không gian sáng sủa rất tự nhiên.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Vì Việt Nam chúng ta nằm trong khu vực Nhiệt đới ẩm gió mùa chính vì vậy nên mùa đông thường dài, rét và ẩm ướt. Đồng thời, Nhà muốn giữ nét đặc trưng Đông Á cho căn phòng nên đã dử dụng gam màu chủ đạo là cam sáng cho sàn nhà và các đồ dùng bằng gỗ tạo cho căn phòng thêm cảm giác vững chắc. Ngoài ra, xuất hiện của cây cảnh trong không gian trầm ấm sẽ tạo điểm nhấn nổi bật và tăng thêm vẻ tươi mát cho cây cối.

Sử dụng gam màu cam sáng làm cho không gian thêm vững chãi 

Với mong muốn đem đến cho các bạn một không gian sống đẹp và thư thái, Make My Home sẽ cùng bạn trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong mái ấm của mình.

Căn hộ: Ms KHA
Địa chỉ: Quảng Nam
Đơn vị thiết kế và thi công: Make My Home Concept
Nhắn tin cho Nhà nếu bạn cần tư vấn cho căn hộ của mình nhé!
-----------
Hack your space - Hack your life!
🔻Xem thêm sản phẩm tại http://makemyhomevn.com
🔻51/17 Giải phóng, w4, Tân Bình Dis, HCMC
🔻 028 6267 6466
🔻@makemyhomevn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram