Tin tức

NHỮNG MÓN ĐỒ DÙNG Ở GÓC LÀM VIỆC KỂ ĐIỀU GÌ VỀ BẠN?

Góc làm việc có thể xem là “một ngôi nhà” thu nhỏ của bạn bởi bạn sẽ dành ra khoảng 8 tiếng mỗi ngày để hoạt động trong không gian này. Cách bố trí các vật dụng xung quanh bàn làm việc thể hiện phần nào thói quen hành vi của mỗi người. Bạn sẽ thuộc kiểu người nào sau đây? “Check” ngay góc bàn của mình để xem cách bày trí ấy tiết lộ bạn là người như thế nào nhé.

1. Phong cách Bohemian

Trong list bạn bè của mình, bạn có nhận thấy một vài bạn nào đó thích mê mệt những sản phẩm thổ cẩm đầy màu sắc với những họa tiết nổi bật không? Đó thường là đặc trưng của những bạn yêu thích phong cách Bohemian. Căn phòng của những bạn này thường mang vẻ đẹp phóng khoáng, thể hiện sự tự do và yêu xê dịch.


Điều đó cũng nói lên được tính cách của bạn là một người có tinh thần lạc quan, phóng khoáng, năng động và bay bổng. Bạn yêu thích du lịch và những điều mới mẻ, bạn chú trọng về tâm hồn hơn những vật chất bên ngoài. Bạn luôn đem lại cho đối phương cảm giác thoải mái và yêu đời hơn.

2. Phong cách Vintage

Phong cách Vintage với những món đồ mang màu sắc thời gian, có chất liệu gỗ tự nhiên mộc mạc và mang phong cách cổ điển. Bạn sẽ lựa chọn một chiếc ghế gỗ hay chiếc bàn gỗ mang dáng vẻ truyền thống thay vì một sản phẩm bằng kim loại với kiểu dáng hiện đại.

Nếu bạn đang sở hữu đầy những món đồ kiểu dáng như vậy chứng tỏ bạn là người lãng mạn và ưa thích nhịp sống êm ả. Bạn cũng không thích sự xô bồ của thành phố mà chọn cách sống thư thả, chậm rãi hơn.

Phong cách Vintage cũng tiết lộ bạn là người thích sự ấm cúng, an toàn, bạn sẽ không liều lĩnh mạo hiểm nhiều mà sẽ luôn cân nhắc kỹ càng, thấu đáo. Mẫu người nhẹ nhàng, ngọt ngào và chu đáo chính là bạn đấy.

3. Phong cách tối giản

Phong cách Tối giản chính là sự giản lược về vật chất để nâng cao chất lượng không gian. Bạn không đặt quá nhiều đồ đạc lên bàn làm việc của mình mà chỉ lựa chọn một vài món tối cần thiết hoặc cực ưa thích để chúng hiện diện.

Nếu bạn là một túyp người tối giản không có nghĩa đồ đạc không quan trọng đối với bạn mà chỉ là bạn muốn dành không gian cho những món đồ quan trọng hoặc có ý nghĩa nhất mà thôi. Một góc làm việc tối giản còn thể hiện bạn là người khá nguyên tắc và thích kiểm soát mọi thứ trong khả năng của mình. Bạn cũng rất có quyết tâm và chính kiến để có thể dũng cảm rũ bỏ bớt ham muốn khi đang sống trong một thế giới thương mại chuộng tiêu dùng như hiện nay.

Số đồ đạc ít ỏi và có cân nhắc thể hiện bạn là con người suy nghĩ sâu và có trách nhiệm, bạn quan tâm đến tình trạng môi trường và không thích lãng phí tiền bạc vào những điều thừa mứa.

Và quan trọng nhất, để tạo dựng được thành công khi sống tối giản, bạn phải là người cực kỳ ngăn nắp và sạch sẽ.

Còn bạn, bạn thuộc tuýp người nào? Bạn thường chọn cho mình những món đồ vật như thế nào ở góc làm việc? Chắc hẳn bạn sẽ là một người rất thú vị, kể cho Nhà nghe thêm về bạn nhé.

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram
Thẻ tin tức
bàn học bảo vệ môi trường nội thất gỗ birthday mdf nhân viên sale ấn phẩm mfc MINIMALISM ảnh đẹp #makemyhome plywood minimal là gì ghế chất lượng hiện đại makemyhome #salehongcongi hack your image nội thất tối giản MFC và MFD gia đình trẻ hoàn thiện TIPS cách sống tối giản workshop homedecor góc học tập life style chung cư #makemyhomevn cây phong thủy giao hàng sản phẩm Quanlity Control mẹo mẹo bảo quản journey dọn dẹp vườn nhà decoration qc minimalism chất liệu nội thất talkshow training sống tối giản studio hiring lịch không gian sống mùa sale cuối năm nhà kể chuyện thanh toán quy trình simple căn hộ đồ gỗ peg board sơn phủ nội thất phong thủy meeting room lifestyle cây xanh bảo quản đồ kim loại discovery các loại sơn phủ nhà zenstyle chụp ảnh nội thất bảo quản đồ gỗ bảo quản gương corner sống đơn giản Make My Home Concept workingspace bảo quản đồ da 2ndbirthday true chất liệu gỗ nhà đẹp bảng gỗ chỉnh sửa nhân viên thiết kế phân biệt bảo quản nội thất chăm sóc cây DECOR MINIMAL lối sống tối giản pod board chống ẩm mùa đông phong cách sống tips chọn kích thước bàn cho phù hợp chất liệu lịch 2019 hướng dẫn sắp xếp cuộc sống bảo quản nội thất vải home decor make my home bàn trang điểm minimalist