Tin tức

Sống đơn giản hơn với Make My Home

 

Ăn sâu vào phong cách thiết kế từng sản phẩm, không gian sống mà Make My Home xây dựng cũng mang đậm hơi thở của lối sống tự do. Kiến trúc sư của Make My Home luôn sử dụng các giải pháp thiết kế đơn giản và tối ưu hóa từng không gian, để bạn luôn cảm nhận được sự rộng rãi và thoáng đạt trong chính ngôi nhà của mình.

 

Những sản phẩm thông dụng trong gia đình như bàn ăn, khu vực bếp, phòng tiếp khách là nơi quan trọng nhất, cũng chiếm nhiều diện tích nhất. Nhưng với châm ngôn đề cao tính tiết kiệm diện tích và đơn giản hóa, không gian mà Make My Home dành cho bạn luôn cảm nhận được sự rộng rãi thoáng đãng hơn vốn có, kết hợp với cây xanh để tái tạo lượng không khí trong nhà, cải thiện môi trường.

 

 

 Bên cạnh đó, góc làm việc thanh bình và trong trẻo sẽ mang lại cảm giác an yên mỗi sớm mai. Không quá mạnh mẽ, cũng không hề lòe loẹt yểu điệu, cả căn phòng sẽ tràn ngập sự tính tế, thanh khiết và đầy mộc mạc. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thanh lịch và gợi đầy sự an nhiên thì đây chính là style hoàn hảo. Cùng Make My Home tạo nên sự khác biệt cho chính mình!

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram