Tin tức

Trải nghiệm mới cùng Make My Home Studio

Không chỉ thiết kế và sản xuất những  sản phẩm nội thất thân thiện với cuộc sống hằng ngày của mọi gia đình, Make My Home xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm cực kì độc đáo, đặc biệt đối với những tín đồ mê chụp hình và những hoạ sĩ cần một không gian thoải mái để có những workshop đầy hiệu quả. Đó chính là Make My Home Studio.

Với mong muốn có thể tạo thêm sự đa dạng về ý tưởng và trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những khách hàng khó tính nhất, Nhà đã bố trí những background khác nhau một cách cực kì tinh tế.

Một bức ảnh sẽ trở nên lộng lẫy khi có một sự kết hợp chính xác giữa người đẹp và mọi thứ xung quanh.  Màu vàng của chiếc ghế Custa này là một điểm nhấn rực rỡ dù tương phản nhưng không gay gắt trong tấm hình, đã tạo nên nét thanh tao, hài hoà hơn cho bức hình, và cũng chính chiếc ghế này đã tô lên những nét đẹp kiêu sa, lung linh của người đẹp này.

Và bạn nào thích thú với thiên nhiên hoa cảnh, thì hãy thử ghé xem khu vườn của Nhà nhé. Nào là trầu bà tay phật, nào là cau kiểng, cọ kiểng, rồi thêm hoa thiên điểu và hàng loạt cây họ dương xỉ tươi tốt, khu vườn này sẽ là một liều thuốc cực tốt để truyền cho bạn một năng lượng thật sảng khoái, tươi xanh cả ngày luôn.

Phần còn lại, mời mọi người ghé thăm thêm một số góc nhỏ cực kì "thần thánh" chỉ có ở Make My Home Studio nào.Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram