Tin tức

Trải nghiệm mới cùng Make My Home Studio

Không chỉ thiết kế và sản xuất những  sản phẩm nội thất thân thiện với cuộc sống hằng ngày của mọi gia đình, Make My Home xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm cực kì độc đáo, đặc biệt đối với những tín đồ mê chụp hình và những hoạ sĩ cần một không gian thoải mái để có những workshop đầy hiệu quả. Đó chính là Make My Home Studio.

Với mong muốn có thể tạo thêm sự đa dạng về ý tưởng và trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những khách hàng khó tính nhất, Nhà đã bố trí những background khác nhau một cách cực kì tinh tế.

Một bức ảnh sẽ trở nên lộng lẫy khi có một sự kết hợp chính xác giữa người đẹp và mọi thứ xung quanh.  Màu vàng của chiếc ghế Custa này là một điểm nhấn rực rỡ dù tương phản nhưng không gay gắt trong tấm hình, đã tạo nên nét thanh tao, hài hoà hơn cho bức hình, và cũng chính chiếc ghế này đã tô lên những nét đẹp kiêu sa, lung linh của người đẹp này.

Và bạn nào thích thú với thiên nhiên hoa cảnh, thì hãy thử ghé xem khu vườn của Nhà nhé. Nào là trầu bà tay phật, nào là cau kiểng, cọ kiểng, rồi thêm hoa thiên điểu và hàng loạt cây họ dương xỉ tươi tốt, khu vườn này sẽ là một liều thuốc cực tốt để truyền cho bạn một năng lượng thật sảng khoái, tươi xanh cả ngày luôn.

Phần còn lại, mời mọi người ghé thăm thêm một số góc nhỏ cực kì "thần thánh" chỉ có ở Make My Home Studio nào.Chia sẻ:

Viết một bình luận

Instagram
Thẻ tin tức
homedecor life style zenstyle bàn học nhà đẹp bảng gỗ chụp ảnh training decoration minimalism talkshow studio lối sống tối giản pod board workshop góc học tập không gian sống simple peg board sống đơn giản meeting room workingspace ghế hack your image #makemyhomevn giao hàng cây xanh lịch 2019 chống ẩm mùa đông nội thất Quanlity Control bảo quản đồ kim loại mẹo bảo quản bảo quản đồ gỗ discovery lịch hướng dẫn bảo quản gương các loại sơn phủ chung cư corner nhà kể chuyện DECOR quy trình MINIMAL cây phong thủy Make My Home Concept đồ gỗ hiring sơn phủ nội thất chỉnh sửa sắp xếp cuộc sống sản phẩm mùa sale cuối năm chất lượng bảo vệ môi trường ảnh đẹp nhân viên thiết kế mẹo bảo quản nội thất vải nhân viên sale thanh toán hiện đại #makemyhome phân biệt makemyhome căn hộ journey home decor ấn phẩm plywood #salehongcongi bảo quản nội thất phong thủy mfc dọn dẹp vườn nhà make my home MINIMALISM lifestyle nội thất tối giản phong cách sống chăm sóc cây minimal là gì MFC và MFD nhà qc bàn trang điểm bảo quản đồ da tips gia đình trẻ nội thất gỗ 2ndbirthday chất liệu nội thất minimalist true chọn kích thước bàn cho phù hợp hoàn thiện sống tối giản TIPS chất liệu gỗ chất liệu cách sống tối giản birthday mdf