Giữ trọn dấu ấn cá nhân

Chủ đầu tư: Anh Thịnh 

Địa điểm: Chung cư Palm Height

Loại công trình:  Căn hộ 2 phòng ngủ

Giữ trọn dấu ấn cá nhân
Giữ trọn dấu ấn cá nhân

Thực tế thì mọi người thường có xu hướng chọn bảng màu trung tính cho nội thất như nhằm đảm bảo tính trang trọng, lịch sự cần có. Tuy nhiên, tại sao chúng ta phải gò bó bản thân và lờ đi những điểm nhấn thú vị và mát mắt chẳng hạn như những bức tường màu lục.

 


Là màu của thiên nhiên, cây cỏ, sắc xanh lá luôn mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn, thoải mái. Tông màu này còn tượng trưng cho sức sống tràn đầy, niềm hy vọng, may mắn... Về mặt phong thủy, màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, vì thế nên được sử dụng ở phía Đông, phía Nam và Đông Nam của ngôi nhà nhằm biểu thị cho sự phát triển, hàn gắn, sinh sôi nảy nở...

Bắt nguồn từ sự kết hợp của thiên nhiên, màu xanh của lá và màu nâu của gỗ vẫn luôn phối hợp nhịp nhàng với nhau như thế. Có thể bạn không thấy ở quá nhiều nơi, nhưng những mảng tường xanh lá là bức phông nền độc đáo có khả năng làm nổi bật dàn nội thất từ da và gỗ.

Giữ trọn dấu ấn cá nhân
Giữ trọn dấu ấn cá nhân


Liệu bức tranh không gian này có quá lạnh lùng và nghiêm túc? Hay chính sự cộng hưởng ấy biến một căn hộ đơn giản chuyển mình thành sang trọng đến kỳ diệu? 

Đối với Make My Home, chỉ cần phong cách đó là điều mà gia chủ hướng đến, thì như một tuyên ngôn cá nhân, công trình này được xem như là hoàn mỹ.


Bên cạnh bán lẻ nội thất, Nhà luôn có những giải pháp thiết kế và cải tạo không gian sống phù hợp và lý tưởng nhất gửi đến bạn.