Tin tức

Quy tắc Pyramid cho tủ đồ tối giản

Sở hữu một tủ quần áo tối giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu mặc đẹp và phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau có vẻ không mấy khả thi? 


Hôm nay, Nhà giới thiệu đến bạn một lý thuyết hữu ích để tạo ra một tủ quần áo tối giản lý tưởng, vừa tiết kiệm mà vẫn hợp thời trang.

Bắt đầu thôi! Đầu tiên, hãy tưởng tượng toàn bộ tủ quần áo của bạn như một kim tự tháp.

Và chúng sẽ có các tầng như sau:

THE BASE

Gợi ý must-have items: Áo thun, áo sơ-mi và quần màu tối giản: trắng, đen, xám, be... Phần nền của tủ quần áo của bạn nên được tạo nên từ những thành phần cơ bản nhất, những món đồ vượt thời gian và phù hợp trong nhiều trường hợp khác nhau.

Giống như việc đáy của kim tự tháp là phần rộng nhất, số lượng trang phục "nền" sẽ nhiều nhất và mang lại sự hỗ trợ lớn nhất trong tất cả bộ trang phục của bạn.

THE MIDDLE

Gợi ý: Quần jeans, váy kẻ, áo khoác hoặc các mẫu nón, giày dễ mix

Phần giữa của kim tự tháp được tạo thành từ những bộ quần áo có thể không đa năng nhưng vẫn rất quan trọng trong tủ quần áo của bạn. Phần này có thể bao gồm các item theo mùa hoặc những món đồ bạn thi thoảng sẽ phối với quần áo trong "The base" để tạo điểm nhấn.

THE TOP

Gợi ý: Đầm dự tiệc, áo vest, áo gile,...

Phần trên cùng của kim tự tháp được tạo thành từ những món đồ theo xu hướng, chỉ mặc một vài lần hoặc nổi bật hẳn và dành riêng cho những dịp đặc biệt.

Và tương tự, đây là phần nhỏ nhất của kim tự tháp, phần này trong tủ của bạn nên chứa ít quần áo và phụ kiện thôi Homies nhé!


Chia sẻ:

Viết một bình luận

Bài viết
Instagram
Thẻ tin tức