About us

Hack your space - Hack your life

Tại MAKE MY HOME, tất cả sản phẩm trang trí nội thất & giải pháp không gian sống không chỉ đơn thuần tuân thủ theo ngôn ngữ giản lược của Minimalism, mà còn cân bằng được tính năng và độ thẩm mỹ cần có.

“Ít tức là nhiều", nhưng mỗi chi tiết xuất hiện trên thiết kế đều là một sự chăm chút kỹ lưỡng và hoàn hảo. Và đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của MAKE MY HOME. Với tinh thần cầu tiến luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng cộng với dịch vụ thân thiện cho khách hàng, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ một niềm tin cố hữu với tất cả mọi người: “Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi không gian sống được quan tâm và đầu tư đúng mực.

 
Icon 1

TRUYỀN CẢM HỨNG

Chúng tôi tin rằng: Không gian sống đẹp có thể làm thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn. Và chúng tôi mong mỏi truyền tải niềm tin đó đến cho mọi người để ai cũng có một nơi đáng sống.

Icon 2

ĐỊNH HƯỚNG THẨM MỸ

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm nội thất, chúng tôi mang cho bạn phong cách sống. “Less is more” - Một sự đơn giản nhất định nhưng tinh tế trong không gian sống sẽ giúp bạn dễ dàng cân bằng hơn trong cuộc sống.

Icon 3

XÂY DỰNG GIÁ TRỊ VIỆT

Ứng dụng và phát triển những giá trị truyền thống vào không gian sống hiện đại là một trong những đặc điểm để khẳng định và làm cho chúng tôi trở nên khác biệt. Chúng tôi muốn trở thành một thương hiệu Việt vì người Việt.

Giá trị cốt lõi

KẾT NỐI

Mọi hoạt động sẽ chỉ diễn ra khi có sự kết nối. MAKE MY HOME luôn cố gắng vun đắp cho những mối quan hệ thiết yếu: Người tiêu dùng - Thương hiệu; Nhân viên - Thương hiệu; Người tiêu dùng - Nhân viên.

THÂN THIỆN

Make My Home xây dựng một thương hiệu thân thiện thông qua cách chúng tôi làm sản phẩm và đem sản phẩm đó đến tay của bạn. Một sản phẩm thân thiện được cung cấp bởi một dịch vụ thân thiện chính là Kim chỉ nam để thành công của chúng tôi.

CHỦ ĐỘNG

MAKE MY HOME chủ động thay đổi để không ngừng phát triển. Ngoài ra, khách hàng, bằng những sản phẩm của chúng tôi, có thể chủ động trong việc tạo nên phong cách sống riêng biệt trong không gian của mỗi người.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Make My Home
  • GPĐKKD: số 0314329518 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 03/04/2017
  • Cửa hàng: 90-92 Đường B2, Khu đô thị Sala, An Lợi Đông, Thủ Đức, HCM
  • Hotline: 028 62676466 - ‭0866757758
  • Email: suppport@makemyhomevn.com

Giờ làm việc

  • Văn phòng: Thứ 2 – Thứ 7; 9:00 – 18:00
  • Cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7; 9:00 – 21:00
  • Kho: Thứ 2 – Thứ 7; 8:00 – 17:00