Tin tức

#8 Cóng Lý Chánh: "Em chưa bao giờ có bàn ghế học ở nhà"

Hơn cả một phần quà, chính là sự chân thành xuất phát từ đáy lòng mà Make My Home muốn gửi trao đến những bạn trẻ kém may mắn. Sứ mệnh của chương trình "Bốn chân tiếp sức" không đơn thuần trao tặng học bổng có giá trị về vật chất, mà hơn hết là để giúp các bạn sinh viên có không gian học tập chỉn chu để mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình.

Cóng Lý Chánh là bạn sinh viên năm nhất của Đại học Tài chính - Marketing với chuyên ngành Truyền Thông. Lá thư bạn gửi về chương trình "Bốn chân tiếp sức" đã khiến đội ngũ Make My Home vô cùng nghẹn ngào và không kìm được nỗi xúc động:

"Gia đình em gồm có 4 thành viên: ba mẹ, chị và em. Bố thì đã ngoài tuổi lao động không có thu nhập, mẹ năm nay đã 56 tuổi mặc dù bị bệnh tiểu đường cơ thể rất yếu, nhưng do là trụ cột gia đình là nguồn thu nhập duy nhất nhờ việc bán hàng rong ở chợ.

Em và cả chị đều là sinh viên nên không thể phụ giúp gì nhiều cho gia đình. Mọi thứ tiền xoay sở trong gia đình và cả tiền học phí đều do một tay mẹ em gánh vác. Những tháng gần đây, gia đình em đã gặp khó khăn trong vấn đề kinh tế vì nhiều chợ đóng cửa nên mẹ không đi bán được".

Trong số "Bốn chân tiếp sức" hai tháng qua, chúng tôi đã may mắn được hợp tác với hai thương hiệu Voiz FM và Jamlos để trao tặng những phần học bổng ý nghĩa đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Voiz FM là ứng dụng sách nói & Podcast Chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, và cũng là nhà tiên phong trong lĩnh vực bản quyền trong nước. Song song đó, Jamlos là thương hiệu túi canvas nội địa đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng các bạn trẻ yêu thích phong cách tối giản.

Nhà xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà tài trợ vì đã giúp chương trình có thể tiến xa và hỗ trợ những mẫu chuyện gian khó.

📌 Đăng ký tại link: https://bit.ly/bonchantiepsuc
📌 Thời hạn nộp hồ sơ tháng 08: đến hết 20.08.2022

Mọi thắc mắc vui lòng phản hồi qua mail: bonchantiepsuc@makemyhomevn.com

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Bài viết
Instagram