Tin tức

TRAO OSCAR NHẬN 8/3

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh hằng năm trao giải thưởng OSCAR danh giá cho những cá nhân, tập thể đã có những cống hiến xuất sắc cho khán giả...

Vậy liệu bạn đã chuẩn bị những món quà thật xinh xắn và ý nghĩa dành tặng mẹ, chị, em gái, nhỏ bạn thân hay "nửa kia" của mình, những người luôn bên cạnh và động viên bạn trong cuộc sống chưa ?
Đừng lo, vì Nhà đã có những set quà tặng "chuẩn OSCAR" cho bạn lựa chọn dịp 8/3 này rồi. Nhanh tay order tại website của Make My Home ngay bạn nhé.Gift set 1: [BEST WRITER]

Với khả năng lưu trữ lại các khoảnh khắc đẹp nhất của bạn và những người phụ nữ bạn yêu mến, gift set [BEST WRITER] sẽ là món quà kiêm những trang bản thảo tuyệt vời luôn nè.
◾ Gồm 2 sổ HOMIE (Màu sắc tự chọn), dây đèn Firefly 2.5m
◾ Hộp, nơ, postcard
◾ 219.000đ

Gift set 2: [BEST ACTOR]


Chuyên mục dành cho hội-những-thằng-con-trai-có-đứa-bạn-chí-cốt-là-con-gái. 8/3 rồi, ngại gì không tặng "người anh em" của mình một set [BEST ACTOR] Homie ơi!
◾ Gồm Led clock, dây đèn Firefly 2.5m
◾ Hộp, nơ, postcard
◾ 429.000đ

Gift set 3: [BEST ACTRESS]


Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất luôn là một trong những hạng mục được chú ý nhất của mỗi mùa OSCAR. Còn bạn đã chú ý ai chưa nhỉ ? 
◾ Gồm Led clock, dây đèn Bubble pop
◾ Hộp, nơ, postcard
◾ 579.000đ

Gift set 4: [BEST SONG]


Khi cả Moonlight và đèn Bubble pop bật sáng, khung cảnh buổi đêm chớm đèn của "City of stars" (*) dần hiện lên. [BEST SONG] thật sự là món quà hợp lý cho những cô nàng yêu thích không khí lãng mạn và tinh tế.
◾ Gồm đèn Moonlight, dây đèn Bubble pop
◾ Hộp, nơ, postcard
◾ 879.000đ
(*) Ca khúc trong bộ phim La La Land đạt giải The Best Song trong lễ trao giải Oscar lần thứ 89.

Gift set 5: [BEST DIRECTOR]


Đạo diễn là một trong những người quan trọng nhất đối với tất cả bộ phim. Hãy dành tặng gift set này cho người phụ nữ mà bạn yêu thương và trân quý nhất bạn nhé.
◾ Gồm Layer Clock, dây đèn Bubble pop
◾ Hộp, nơ, postcard
◾ 1.229.000đ


Các gift set có thể được đặt thông qua website và các trang chính thức của Make My Home. Áp dụng đến ngày 8/3/2019.

------------------------------------------ 


MAKE MY HOME ®

Hack your space - Hack your life!Chia sẻ:

Viết một bình luận