Tin tức

4 tips chọn Sofa cho phòng khách hẹp

Đối với những không gian nhỏ hẹp, việc tận dụng diện tích cho mỗi khoảng không gian đặt để và sắp xếp đồ dùng nội thất là một việc vô cùng khó khăn.

Bạn sẽ lựa chọn chiếc ghế Sofa như thế nào để phù hợp với phòng khách hẹp? Để Nhà mách bạn 4 cách khiến không gian vẫn đủ thoáng đãng nhưng vẫn có một bộ Sofa ưng ý nhé!

1. Màu sắc Sofa

Màu sắc quyết định 60% thị giác của bạn, vì thế mà việc lựa chọn màu sắc Sofa sẽ khiến không gian phòng khách của bạn rộng hơn hoặc thu hẹp lại. Những màu sắc như trắng, kem, xanh,... sẽ khiến cho phòng khách của bạn thêm phần thoáng đãng, mang nét hiện đại, trẻ trung.

Nếu bạn là một người yêu thích các gam màu đặc biệt hơn thì có thể xem xét về việc phối màu tối và sáng sao cho phù hợp. Xem thêm các lựa chọn Sofa của Nhà tại: https://makemyhomevn.com/collections/sofa

2. Sofa có chân đứng

Tưởng như chi tiết nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng đối với với chiếc Sofa được đặt trong không gian nhỏ. Những Sofa có chân sẽ thêm một khoảng trống cách sàn tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng và linh hoạt hơn những chiếc Sofa áp sát nền. Bên cạnh đó khi Sofa có chân đứng bạn cũng dễ dàng vệ sinh gầm Sofa hơn.

3. Sofa góc

Những chiếc Sofa góc hay còn được biết đến là Sofa chữ L rất được ưa chuộng vì mang lại sự rộng rãi cho không gian. Sofa góc dễ dàng tận dụng được mọi góc chết trong căn phòng của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài ra còn có thể sử dụng Sofa góc để che đi một số khuyết điểm của nhà bạn

4. Kê Sofa ở nơi có ánh sáng

Ánh sáng cũng là một yếu tố giúp căn phòng và cả chiếc ghế của bạn trở nên đẹp nhất. Nếu nhà có cửa sổ lớn, hãy đặt chiếc Sofa của bạn ở gần vị trí có thể bắt được ánh sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng thêm vài mét vuông. Còn nếu không có ánh sáng tự nhiên, bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo, một chiếc đèn sàn đặt cạnh một chiếc Sofa sẽ giúp phòng khách của bạn lung linh như trên tạp chí đấy!

Xem qua một vài mẫu đèn sàn từ Nhà để có thêm sự lựa chọn cho bạn: https://makemyhomevn.com/collections/den-san-floor-lamps
 

 
Chia sẻ:

Viết một bình luận

Bài viết
Instagram
Thẻ tin tức