Tin tức

HOME TIPS: 4 LÝ DO NÊN LÀM VIỆC VỚI MỘT ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT.

Việc làm mới không gian nội thất của ngôi nhà có thể thay đổi cuộc sống của bạn, tinh thần làm việc và sự sáng tạo của tất cả thành viên. Và tất nhiên, cũng chiếm khá nhiều thời gian, chi phí và công sức.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo ngôi nhà của mình và không biết có nên "sử dụng quyền trợ giúp" từ một đội ngũ thiết kế nội thất chuyên biệt thì đây là những lý do bạn có thể tham khảo.

1. Họ là những người có chuyên môn.

Đôi khi bạn sẽ bị xoay vòng bởi rất nhiều sở thích muốn áp dụng cho căn nhà của mình nhưng sợ chúng sẽ thành một "mớ" hỗn độn. Đội ngũ thiết kế sẽ là những người tổng hợp và dung hoà chúng, cho chúng một câu chuyện mang dấu ấn riêng của bạn.

Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, đội ngũ thiết kế nội thất sẽ định hướng được không gian sống theo phong cách mà bạn muốn nhưng vẫn luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật và kinh tế.

Họ có thể cho bạn những ý tưởng, nguyên liệu hay thậm chí là màu sắc mà chưa bao giờ bạn biết đến. Họ sẽ giúp bạn ra những quyết định và lựa chọn đáng tin cậy dù khó đến mấy cho ngôi nhà của bạn.

2. Họ giúp bạn giảm thiểu rủi ro

Cái đẹp có thể phụ thuộc vào mắt nhìn của bạn, những tiện nghi hay thoải mái về lâu dài lại là một câu chuyện khác khi bạn tạo lập hoặc đổi mới nội thất trong không gian sống của mình, một lĩnh vực không phải chuyên môn của bạn.

Không chỉ hiện thực hoá không gian sống lý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế nội thất còn giúp bạn giảm thiểu các vấn đề về thi công, lắp đặt và kết cấu nhà ở.

Thay vì "đánh cược" công sức, tiền bạc và thời gian của mình thì bạn có thể lường trước các hạn chế, rủi ro bằng cách hợp tác với mội đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thứ mà bạn cần.

3. Tiết kiệm được nhiều thời gian.

Không còn phải dành hàng tiếng đồng hồ trên Pinterest, mơ về một không gian hoàn hảo nhưng không biết làm sao để làm thực hiện. Không còn phải lặn lội đến hơn chục cửa hàng để chọn từng sản phẩm.

Nhà thiết kế nội thất sẽ lắng nghe yêu cầu, sở thích của bạn và việc của bạn chỉ là phê duyệt các ý tưởng độc đáo và bản thiết kế họ cung cấp cho riêng không gian của bạn.

4. Tối ưu hoá chi phí.

Khi không có một kế hoạch hoặc bản thiết kế chi tiết, nhiều khả năng bạn sẽ tốn nhiều tiền vào những món đồ không phù hợp hoặc dư thừa.

Hãy lên yêu cầu và ngân sách cụ thể, các đội ngũ thiết kế có thể giúp bạn đánh giá lựa chọn vật liệu và các giải pháp trong tầm ngân sách đó. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ cho bạn biết bạn nên và không nên chi tiêu vào những sản phẩm hoặc hạng mục như thế nào.


------------------
• Make My Home - Minimal Living
• Order sản phẩm tại http://makemyhomevn.com
• 97 - 99 Cộng Hòa, w4, Tân Bình Dis, HCMC
• 028 6267 6466

#makemyhomevn #MakeMyHome #furniture #decor #homedecor#interior #interiordesign #architecture #minimalism #minimalliving#workingspace #decoration #minimaldecor #minimalinterior #concept#tip #hometips


Chia sẻ:

Viết một bình luận

Bài viết
Instagram
Thẻ tin tức