Tin tức

HOME TIPS: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SOFA LUÔN MỚI?

Để giúp các bạn bảo quản những chiếc sofa phòng khách luôn bền đẹp, sử dụng được lâu dài mà vẫn như mới, Nhà gửi các bạn một số mẹo nhỏ sau đây. Dù là sofa hoàn toàn mới hay đã sử dụng được một thời gian, các Homies đều có thể áp dụng các tips sau.

1. Hút bụi sofa định kỳ hằng tuần

Ghế sofa sử dụng ở phòng khách bị tiếp xúc nhiều bụi bẩn và lại là nơi sinh hoạt thường xuyên của cả nhà, vì vậy việc hút bụi sofa là rất cần thiết.

Để ngăn chặn bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay các bệnh ngoài da cho các thành viên, chúng ta nên hút bụi sofa mỗi tuần và tổng vệ sinh sofa định kỳ 6 tháng/lần.

P/s: Đôi khi việc hút bụi sofa thường xuyên còn giúp bạn tìm được những món đồ nhỏ bé thất lạc nữa đó nha.

2. Bảo vệ ghế bằng gối và khăn sofa

Sử dụng gối và chăn đi kèm sẽ tránh được việc tiếp xúc trực tiếp và dễ làm bẩn ghế sofa. Việc giặt những chiếc gối và chăn sofa tất nhiên sẽ dễ dàng hơn việc vệ sinh cả chiếc ghế sofa rất nhiều.

Ngoài ra, với những items này, bạn vừa có thể bảo vệ sofa khỏi những vết bẩn vừa tạo được điểm nhấn cho phòng khách của mình

Nhà cũng đang có những mẫu gối và chăn sofa có sẵn, nếu các bạn cần, liên hệ Nhà ngay nha.

3. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Khi quyết định nơi đặt ghế sofa của bạn, hãy cố gắng không đặt ghế dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, sẽ khiến ghế nhanh bị phai màu.

Nếu đó một chiếc ghế sofa da, tụi mình cũng nên để nó cách xa bộ tản nhiệt hoặc các nguồn nhiệt trực tiếp khác, vì những thứ này có thể làm da phần da của ghế bị giòn và nhanh nứt.

Nếu phải đặt vào nơi gần cửa sổ, các bạn nên tận dụng chăn sofa để bảo vệ phần da bị chiếu nắng. Đặc biệt, khi cả gia đình phải ra ngoài một thời gian dài, đừng quên đóng rèm và phủ một mảnh vải lớn bảo vệ ghế sofa khỏi bụi và nắng nha.

4. Yêu thương phần da của ghế

Nếu bạn có một chiếc ghế sofa da, hãy thường xuyên loại bỏ bụi bẩn trên tất cả bằng cách lau nó bằng một miếng vải mềm, ẩm. Bởi vì nếu vết bẩn dính trên da lâu ngày sẽ rất khó để vệ sinh dù là bởi một đơn vị vệ sinh ghế da chuyên nghiệp đó.

Thỉnh thoảng hãy sử dụng các loại sản phẩm dành riêng cho ghế da để chăm sóc và bảo dưỡng cho da thêm sạch, bền và giữ màu lâu hơn.

Nếu bạn yêu thích sofa da thì Nhà hiện có hai mẫu là Aladdin và Moana với nhiều kích thước và màu sắc sang trọng cho bạn lựa chọn. Liên hệ với Nhà để Nhà tư vấn nha.

Nếu Homies cần được tư vấn hoặc muốn rinh về một em ghế Sofa về thì liên hệ Nhà ngay nha.

Link Order: https://makemyhomevn.com/collections/sofa-sofas
-------------------
• Make My Home - Minimal Living
• Order sản phẩm tại http://makemyhomevn.com
• 97 - 99 Cộng Hòa, w4, Tân Bình Dis, HCMC
• 028 6267 6466

#makemyhomevn #MakeMyHome #furniture #decor #homedecor#interior #interiordesign #architecture #minimalism #minimalliving#workingspace #decoration #minimaldecor #minimalinterior#tuquanaodep #lifestyle #tips

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Bài viết
Instagram
Thẻ tin tức